Sơn Quân Construction chia sẻ với cộng đồng thông qua dự án “Ngôi nhà tình yêu”

92 lượt xem

Với dự án xây dựng “Ngôi nhà tình yêu” dành cho các cặp đội khuyết tật khắp khu vực phía Nam, Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Sơn Quân (Sơn Quân Construction) mong muốn xây dựng một ngôi nhà nhỏ, hỗ trợ những đôi vợ chồng có khiếm khuyết về mặt cơ thể có được một mái ấm vững chãi, vượt lên nghịch cảnh để xây dựng gia đình hạnh phúc.

f
Với dự án xây dựng “Ngôi nhà tình yêu”, Sơn Quân Construction mong muốn xây dựng một ngôi nhà nhỏ hỗ trợ những đôi vợ chồng có khiếm khuyết về mặt cơ thể có được một mái ấm vững chãi, vượt lên nghịch cảnh để xây dựng gia đình hạnh phúc.

Là một doanh nghiệp khiêm tốn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, nhưng với nghĩa cử cao đẹp muốn đóng góp cho xã hội đặc biệt là giúp đỡ những cặp đôi khuyết tật có được một “tổ ấm” để họ có cuộc sống tốt hơn và trở nên có ích cho xã hội, Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Sơn Quân đã cho ra đời dự án xây dựng “Ngôi nhà tình yêu” dành cho các cặp đội khuyết tật khắp khu vực Đông Nam Bộ.

Dự án “Ngôi nhà tình yêu” được Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Sơn Quân (Sơn Quân Construction) đưa ra dựa trên ý tưởng mong muốn xây dựng một ngôi nhà nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi nhằm hỗ trợ những đôi vợ chồng có khiếm khuyết về mặt cơ thể có được một mái ấm vững chãi, giúp họ có nghị lực lẫn niềm tin tốt đẹp vào cuộc sống vượt lên nghịch cảnh để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc. Với dự án này, Sơn Quân Contruction sẽ cùng các doanh nghiệp và các mạnh thường quân miễn phí xây dựng giai đoạn 1 cho các cặp đôi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn được các cơ quan tại địa phương xác nhận.

 

fd
Ông Trần Ngọc Sơn – Chủ tịch Sơn Quân Construction chia sẻ về dự án xây dựng “Ngôi nhà tình yêu”.

Chia sẻ về mục đích nhân văn này, ông Trần Ngọc Sơn – Chủ tịch Sơn Quân Construction cho biết, trong đời sống xã hội hiện nay, người khuyết tật đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, dễ mặc cảm. Do đó họ thường có xu hướng tìm một người cùng cảnh ngộ để kết hôn để tránh mặc cảm về thể chất khiếm khuyết của mình. Tuy nhiên, với cả hai cá thể khiếm khuyết thì cuộc sống kinh tế lẫn điều kiện công việc cũng rất khó khăn để họ có thể tích luỹ và xây dựng cho mình một mái ấm riêng.

Vì thế, với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ cho các cặp đôi có sự tự tin, vượt lên nghịch cảnh và cổ vũ cho họ trên chặng đường sắp tới, công ty đã đưa ra ý tưởng này trước hết sẽ triển khai tại khu vực Đông Nam Bộ và cũng mong muốn hoạt động nhân văn này lan rộng càng xa từ những thông tin ở địa phương chuyển về, Chủ tịch Sơn Quân Construction chia sẻ thêm.

Cũng theo ông Trần Ngọc Sơn, dự án xây dựng hỗ trợ các cặp đôi này đã được các kiến trúc sư của Công ty thiết kế chia làm 2 giai đoạn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, tăng tối đa mật độ xây dựng và tận dụng đầy đủ các phân khu chức năng, tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt gia đình.

 

gf
Phối cảnh, bản vẽ các giai đoạn của dự án “Ngôi nhà tình yêu”.

Ở giai đoạn 1, dự kiến sẽ xây kín một khối nhà với diện tích cụ thể (4m x 8,9m) đủ cho nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của một gia đình. Sau khi đã ổn định cuộc sống và gia đình có thêm thành viên mới thì sẽ xúc tiến giai đoạn 2.

Giai đoạn 2 dự án sẽ cơi nới thêm phòng khách, và 1 phòng ngủ phía sau, xây tường dựa trên hệ đà kiềng sẵn có từ giai đoạn 1, nên chi phí không cao, khu vực mảng xanh ban đầu lại biến thành vùng đệm mới; mở ra một viễn cảnh tươi sáng, khi sự cố gắng vượt lên nghịch cảnh của cặp đôi đã có được trái ngọt, tô vẽ thêm cho “ngôi nhà tình yêu”, góp phần lan truyền thông điệp tốt cho xã hội.

Một công trình nhà phố do Sơn Quân Construction thi công, thiết kế trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
Một công trình nhà phố  tại phường Bửu Hoà, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai do Sơn Quân Construction thết kế, thi công.

Từ những ngày đầu thành lập, Sơn Quân Construction luôn khẳng định trong lòng khách hàng là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó, Sơn Quân còn thiết kế, thi công các dự án nội thất và nhôm kính.

Trên cơ sở hợp tác cùng có lợi, chúng tôi cam kết đáp ứng đúng nhu cầu, mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng và cùng quý vị tạo ra những dự án, công trình bền vững với thời gian, ông Trần Ngọc Sơn thông tin.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Sơn Quân
  • Liên hệ: Trần Ngọc Sơn
  • Phone: 0909.119.886
  • Email: xdsonquan@gmail.com
  • Website: xaydungsonquan.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thi công nhôm kính, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trả lời

0909.119.886