Lợi ích của hệ mái dốc bê tông dán ngói ở nhà phố, biệt thự

102 lượt xem
Chúng ta đã quá quen thuộc với những hệ mái nhà dạng tôn, lợp ngói hay đổ bê tông mái bằng. Nhưng với hệ mái bê tông dốc/ xiên và kết hợp ngói bên ngoài thì sao? Nó có lợi ích và đặc điểm gì khiến nhiều gia chủ ngày càng ưa chuộng, dù chi phí thi công không hề thấp? Mời bạn theo dõi những ưu điểm nổi bật của hệ mái này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giá trị thẩm mỹ cao

Với nhiều gia chủ yêu thích phong cách mái Nhật, mái Thái thì phương án thi công hệ mái này sẽ thể hiện được đúng tinh thần của những phong cách đó, mang đến giá trị thẩm mỹ cao và sự sang trọng cho ngôi nhà.
Ngoài ra, với loại mái này chúng ta có thể đa dạng nhiều phương án thiết kế ngoại thất bằng việc phối nhiều dạng mái với các kiểu dáng và kích thước khác nhau.

2. Khả năng chống thấm tốt

Độ dốc của mái giúp việc thoát nước diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, nhờ đó, mái nhà sẽ ngăn tình trạng thấm vào mùa mưa. Nên với các địa phương ở khu vực Miền Trung và Miền Bắc nước ta với lượng mưa lớn và kéo dài thì mái nghiêng là giải pháp tối ưu cho việc chống thấm.

3. Khả năng chống nóng tuyệt vời

Các mái nghiêng đều khoác cho mình 2 lớp áo: Lớp thứ nhất là lớp bê tông đổ xiên, lớp 2 là lớp ngói được dán trực tiếp hoặc lợp trên các vì kèo thép. Do đó khả năng chống nóng của loại mái này cực kỳ tốt, ngôi nhà luôn mát mẻ, dễ chịu dù thời tiết nóng bức.
Có 2 dạng mái nghiêng đó là dạng mái nghiêng bê tông toàn khối (đổ bê tông nghiêng và dán/ lợp ngói) và mái nghiêng bê tông lắp ghép (đổ bê tông mái bằng, sau đó làm hệ vì kèo và lợp ngói). Tại SBS HOUSE, chúng tôi thường sử dụng hệ mái dốc toàn khối.
SBS HOUSE – đơn vị thiết kế và thi công nhà ở số 1 miền Trung. Hãy liên hệ SBS HOUSE để được nhận miễn phí tư vấn thiết kế & thi công nhé!
Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Sơn Quân
  • Liên hệ: Trần Ngọc Sơn
  • Phone: 0909.119.886
  • Email: xdsonquan@gmail.com
  • Website: xaydungsonquan.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thi công nhôm kính, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trả lời

0909.119.886