Công tác bảo dưỡng trụ cho công trình nhà phố

106 lượt xem

Mùa nắng đến rồi, để đảm bảo chất lượng thì các hạng mục kết cấu chính bê tông cần được bảo dưỡng cẩn thận. Trên thực tế, nhiều chủ nhà hoặc đơn vị thi công chỉ chú trọng bảo dưỡng bê tông sàn mà quên đi hạng mục quan trọng đó là Trụ.

Bảo dưỡng bê tông, thời gian và phương pháp bảo dưỡng
Công tác bảo dưỡng trụĐối với trụ, các bạn có thể tham khảo cách bảo dưỡng như sau:
1. Trụ phải được quấn bao bố và bảo dưỡng ngay sau khi tháo ván khuôn (ván khuôn thường được tháo 1 ngày sau khi đổ bê tông)
2. Thời gian quấn bao bố bảo dưỡng kéo dài tầm 3 ngày (đối với các trụ không vướng công tác xây). Đối với trụ có dính đến công tác xây, sẽ được tưới bảo dưỡng bề mặt liên tục cùng với công tác bảo dưỡng tường.
Antisol E-25L Chất Bảo Dưỡng Bê Tông | Công Ty Phương Đông

Công tác bảo dưỡng trụ

 

Bảo dưỡng bê tông tươi chuẩn xác như chuyên gia

Công tác bảo dưỡng bê tông

Tại Sơn Quân Construction, bảo dưỡng trụ, sàn luôn được chú trọng để đảm bảo mang lại sự chất lượng nhất.
Để có những công trình chất lượng, SON QUAN CONSTRUCTION đã liên tục cải tiến – liên tục thay đổi để áp dụng những giải pháp/ kỹ thuật thi công mới và tối ưu nhất vào công trình, với mong muốn mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công uy tín, liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và khai toán chi phí xây dựng nhanh nhất nhé!
Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Sơn Quân
  • Liên hệ: Trần Ngọc Sơn
  • Phone: 0909.119.886
  • Email: xdsonquan@gmail.com
  • Website: xaydungsonquan.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thi công nhôm kính, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trả lời

0909.119.886