Thi Công Quán Nhậu Ngọc Dê Tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

233 lượt xem

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Anh Hoàng Văn Nam.
Địa điểm:Phú Mỹ Hưng, Quận 7, HCM
Loại hình:Quán Nhậu
Diện tích khu đất:250m2
Diện tích xây dựng:250m2
Số tầng:1 tầng
Công năng:Không gian mở thoáng mát
Đơn vị thiết kế:Son Quan Construction
Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:2023

Son Quan Construction là công ty thi công đã được chọn để thực hiện dự án quán nhậu Ngọc Dê tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, HCM. Dự án này có tổng diện tích 250m2, ngang 10m, dài 25m và không gian mở. Để hoàn thành dự án, Son Quan Construction đã phải đối mặt với những thách thức và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để tạo ra một không gian ấm cúng và thu hút khách hàng.

Hình ảnh về quán Ngọc Dê 

Công ty thiết kế đã đặt ra mục tiêu tạo ra không gian mang tính chất trải nghiệm cho khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó, Son Quan Construction đã sử dụng những nguyên liệu cao cấp và đội ngũ thi công chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án.

Mặt trước quán Ngọc Dê

Trong quá trình thi công, Son Quan Construction đã sử dụng những vật liệu phù hợp với phong cách miền Nam như tre, nứa và đá. Các chi tiết trang trí như cây cối, đồ trang trí, đèn trang trí cũng được thiết kế một cách tinh tế, nhằm tạo nên không gian vừa ấm cúng lại vừa sang trọng. Đội ngũ thi công của công ty đã phải làm việc chăm chỉ để đưa ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Nhìn từ ngoài vào quán 

Phần không gian bếp của quán cũng được Son Quan Construction thiết kế rất chuyên nghiệp. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi và máy móc hiện đại, giúp cho các đầu bếp có thể chế biến những món ăn ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong quá trình thi công, Son Quan Construction đã đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án. Công ty đã sử dụng các kỹ thuật hiện đại và đội ngũ thi công chuyên nghiệp để đảm bảo sự hoàn hảo của dự án.

Khu vực phía trong quán

Với không gian mở và diện tích lớn, quán nhậu Ngọc Dê tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, HCM tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế và thu hút khách hàng. Dự án này đã trở thành một tấm gương điển hình cho sự thành công của Son Quan

Góc trái nhìn vào quán 

Bảng thiết kế quán nhậu Ngọc Dê, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 , HCM

QUAN NHAU NGOC DE UPDATE 2 (1)

Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Sơn Quân
  • Liên hệ: Trần Ngọc Sơn
  • Phone: 0909.119.886
  • Email: xdsonquan@gmail.com
  • Website: xaydungsonquan.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thi công nhôm kính, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trả lời

0909.119.886